Khách sạn ĐT Việt Nam đóng quân có 8 ca dương tính Covid-19
Người hâm mộ ĐT Việt Nam không khỏi lo lắng khi khách sạn mà thầy trò Park Hang Seo đóng quân phát hiện 8 trường hợp dương tính với Covid-19. Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh thành phố Hà Nội (CDC Hà Nội) vừa ra thông báo tìm kiếm khẩn cấp người trên địa bàn thành phố có đến làm việc tại tòa nhà văn phòng Charmvit và khách sạn Grand Plaza - nơi đội tuyển đóng quân, vì lý do phát hiện 8 F0 tại hai tòa nhà này.
Đáng chú ý, đây là nơi ĐT Việt Nam đóng quân tại khách sạn Grand Plaza và thực hiện theo nguyên tắc “bong bóng” khi chỉ sinh hoạt trong khu vực cho phép đồng thời không tiếp xúc với bên ngoài.
Ngay khi thông tin này được đưa ra, CĐV Việt Nam đã rất âu lo về tình hình các cầu thủ, nhất là khi màn so tài giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản chỉ còn 5 ngày nữa là diễn ra. Nhiều khả năng trong hôm nay và ngày mai, thầy trò Park Hang Seo sẽ tiến hành test nhanh Covid-19 để loại bỏ khả năng có thể nhiễm Covid-19 từ 8 đối tượng F0 kể trên.
- Tin thể thao bóng chuyền ngày 3/10: Kazakhstan và Hàn Quốc dừng bước tại vòng 1 giải bóng chuyền thế giới
- Tin bóng chuyền ngày 2/10: Hàn Quốc có chiến thắng đầu tiên sau 18 trận thua, giải bóng chuyền trẻ các CLB toàn quốc khởi tranh.
- Tin bóng chuyền ngày 1/10: Thanh Thúy nhận lương khủng, Nhật lần đầu thắng Brazil sau 5 năm
- 6 đội tuyển mạnh tranh tài tại Giải bóng chuyền nữ Cúp Cát Bà Amatina lần thứ Nhất năm 2022
- Tin bóng chuyền ngày 30/9: Bông hoa núi rừng H’mia Êban lên xe hoa, Thái Lan lọt vào vòng 2 giải thế giới
- Đè bẹp Hàn Quốc, bóng chuyền nữ Thái Lan hiên ngang vào vòng 2 giải thế giới
- Tin bóng chuyền ngày 28/9 : HLV trưởng BTL Thông tin đến thăm ĐTQG, kết quả giải FIVB nữ
- Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2022 khởi tranh trên On Sports
- Bóng chuyền nữ Thái Lan tạo nên cơn địa chấn tại giải vô địch thế giới
- Lịch thi đấu giải bóng chuyền Long An mở rộng 2022