HAGL sẵn sàng cho ngày V.League trở lại

HAGL vẫn chưa có được chiến thắng nào ở V.League mùa giải năm nay. Dù vậy, những gì mà các cầu thủ trẻ của HLV Kiatisuk đã thể hiện rất đáng chờ đợi.

Chiều 05/04, HAGL đã có buổi tập làm quen sân Hàng Đẫy trước thềm trận đấu với Viettel ở vòng 5 V.League. Đây là buổi tập thứ 2 của thầy trò HLV Kiatisuk tại Hà Nội.
Nhìn chung, tinh thần các cầu thủ đang tỏ ra rất thoải mái và sẵn sàng cho cuộc đọ sức được dự đoán nhiều khó khăn sắp tới.
Bộ đôi U23 Việt Nam là Quốc Việt và Đức Việt được kỳ vọng sẽ đem lại những làn gió mới cho HAGL. Nhiều khả năng, bộ đôi này sẽ được HLV Kiatisuk trao cơ hội vào sân từ ghế dự bị ở trận đấu sắp tới,
Ngoài ra, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh bị lật cổ chân và không thể góp mặt ở trận đấu tới. Điều này giúp thủ môn trẻ Dương Văn Lợi sẽ có cơ hội được bắt chính lần đầu tiên ở mùa giải năm nay.
Ở buổi tập này, HLV Kiatisuk chủ yếu cho các học trò tập nhẹ thả lỏng kèm các bài tập chuyền bóng và dứt điểm để có cảm giác bóng tốt nhất cho trận đấu sắp tới.
Trận đấu giữa Viettel và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 06/04 trên SVĐ Hàng Đẫy. Mục tiêu của đội bóng Phố Núi ở trận đấu tới là có ít nhất 1 điểm ra về.
 Trung Hiếu