Con trai Beckham bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp
Cậu con trai thứ hai của Beckham, Romeo đã bắt đầu sự nghiệp quần đùi áo số khi khoác áo CLB của… ông bố.
Romeo Beckham, con trai thứ hai của cựu danh thủ David Beckham, đã có trận thi đấu bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên cho đội bóng hạng 3 của Mỹ, Fort Lauderdale vào Chủ nhật.
Fort Lauderdale thực chất là đội bóng con của Inter Miami, đội bóng mà David Beckham là một trong những người đồng sáng lập và cổ đông lớn.


Beckham Jr thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh phải, giống người cha nổi tiếng của mình. Cầu thủ này đã thi đấu 79 phút trong trận đấu với South Georgia. Trong thời gian ở trên sân, cầu thủ 19 tuổi này không tạo nên bất kỳ dấu ấn nào.
Tuy nhiên, Romeo đã có một vài tình huống phối hợp khá tốt với Harvey Neville (con trai của Phil Neville, HLV của Inter Miami). Cầu thủ này cũng mới bắt đầu chơi bóng cho Fort Lauderdale.
Đáng chú ý là tình huống ở phút 57, khi Romeo thực hiện quả tạt và Harvey đánh đầu chệch cột dọc.
Trong trận đấu này, CLB Fort Lauderdale đã có 2 lần vượt lên dẫn trước do công của Mitchell Curry và George Acosta nhưng đều bị gỡ hòa. Chung cuộc, hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2.
- HLV ĐT futsal Việt Nam: “Một vài cầu thủ không giữ được bình tĩnh sau khi bị thủng lưới"
- HLV futsal Nhật Bản: "Trận đấu với ĐT Việt Nam không khác gì một trận chung kết"
- Thất bại liên tiếp trước Việt Nam, Quyền Thủ tướng gửi tối hậu thư cho LĐBĐ Thái Lan
- BXH giải futsal châu Á 2022: Việt Nam vượt qua Nhật Bản, đứng đầu bảng
- Thi đấu cực hay, ĐT futsal Việt Nam giành chiến thắng tưng bừng trước Hàn Quốc
- ĐT futsal Nhật Bản thua sốc đội xếp 79 thế giới, đẩy Việt Nam vào thế khó
- Chuẩn bị cho U20 World Cup, HLV Indonesia muốn nhập tịch 7 cầu thủ Hà Lan
- Đội tuyển Thái Lan triệu tập đội hình “khủng”, quyết vượt Việt Nam trên BXH FIFA
- HLV U20 Thái Lan phát biểu bất ngờ dù đội nhà có nguy cơ bị loại
- Thái Lan có nguy cơ bị loại khỏi VCK U20 châu Á 2023