ĐT nữ Việt Nam trở lại Hà Nội, tích cực tập luyện cho ASIAD 19
Kết thúc đợt tập huấn tại Hải Phòng và trở về Hà Nội, ngày 13/9, ĐT nữ Việt Nam tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) để chuẩn bị cho ASIAD 19.

Chia sẻ trước buổi tập chiều nay, tiền đạo Hải Yến thể hiện sự tin tưởng vào các cầu thủ trẻ được gọi lên tập trung cùng đội tuyển trong giai đoạn này. “Ở lần tham dự ASIAD 19, đội thiếu vắng một vài trụ cột, nhưng chúng tôi tin các em trẻ sẽ có thể hòa nhập để có được trạng thái thi đấu tốt nhất. Các em đang dần thích nghi và đáp ứng các yêu cầu của ban huấn luyện”.

Ở giải đấu sắp tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ thiếu vắng một số cái tên quen thuộc như Huỳnh Như, Thùy Trang, Chương Thị Kiều, Mỹ Anh, dù vậy ban huấn luyện cũng đã có những tính toán về nhân sự để đảm bảo các vị trí trên sân. Mới đây, tiền đạo Nguyễn Thị Tuyết Ngân của CLB TP. Hồ Chí Minh cũng đã được triệu tập bổ sung lực lượng cho đội tuyển.

“HLV Mai Đức Chung đã cho chúng tôi rèn luyện về những sự thay đổi, các vị trí để bù đắp sự thiếu vắng của Huỳnh Như và các bạn khác. Toàn đội cũng cố gắng để ngày càng hoàn thiện hơn. Về chiến thuật thì ban huấn luyện đã có sự cân đối và sắp xếp phù hợp. ĐT nữ Nepal và Bangladesh, tôi chưa thi đấu nhiều nhưng ĐT nữ Nhật Bản thì đã có nhiều cơ hội thi đấu cùng trước đó”, Hải Yến chia sẻ.

ĐT nữ Việt Nam sẽ còn 5 ngày chuẩn bị trước khi khởi hành tới Ôn Châu (Trung Quốc) vào ngày 19/9. Trận đấu đầu tiên của ĐT nữ Việt Nam gặp ĐT nữ Nepal sẽ diễn ra vào ngày 22/9 trên SVĐ Wenzhou Olympic.
Nguồn: Kênh truyền hình On Sports
- "Vua cùi chỏ" Thái Lan quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup
- BLV Quang Tùng khuyên Quang Hải không nên về dự AFF Cup
- VAR rất khó được áp dụng tại AFF Cup 2022
- ĐT Việt Nam mất trụ cột quan trọng tại AFF Cup 2022
- Thái Lan chốt xong sân đá AFF Cup sau khi phải "nhường sân" cho Justin Bieber
- Thái Lan khó thi đấu trên sân nhà Rajamangala tại AFF Cup vì...Justin Bieber
- Malaysia và Indonesia nhập tịch sao khủng châu Âu, quyết đấu ĐT Việt Nam
- Báo Thái Lan: “ĐT Việt Nam nằm ở bảng tử thần”
- HLV Thái Lan thừa nhận Việt Nam mạnh nhất, gửi lời "cầu cứu" tới Chanathip
- Tổng thư ký VFF lên tiếng về kết quả bốc thăm AFF Cup 2022