Gia nhập CAHN, Văn Hậu trở thành cầu thủ nội nhận lương cao nhất V.League

Với tài năng đã được khẳng định, Văn Hậu sẽ được hưởng mức đãi ngộ hậu hĩnh sau khi chuyển tới Công an Hà Nội.

Tại Vòng chung kết U19 châu Á 2016, Đoàn Văn Hậu đã khiến người ta phải nhắc đến tên mình khi có những màn trình diễn cực kỳ xuất sắc để giúp bóng đá Việt Nam có lần đầu tham dự đấu trường World Cup dành cho các cầu thủ dưới 20 tuổi vào năm 2017. Thậm chí anh còn được kênh thể thao FOX Sports bình chọn là 11 cầu thủ châu Á tiêu biểu ở giải đấu trên đất Hàn Quốc.

Chính vì lẽ đó mà Văn Hậu được đôn lên đội một và trở thành cầu thủ trẻ nhất của Hà Nội FC ra sân thi đấu tại V.League khi 18 tuổi 2 tháng 17 ngày. Và sau 6 năm gắn bó với đội bóng thủ đô, hậu vệ trái này đã quyết định đi tìm kiếm thử thách mới khi gia nhập Công an Hà Nội với bản hợp đồng hai năm.

Tại đội bóng tân binh V.League, Văn Hậu sẽ bỏ túi 100 triệu đồng mỗi tháng và điều này cũng giúp anh trở thành cầu thủ nội được hưởng lương cao nhất tại giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, cầu thủ từng được cho mượn tại SC Heerenveen còn nhận được khoản lót tay nhiều tỷ đồng.

Văn Hậu sẽ hưởng mức lương lên tới 100 triệu đồng/tháng tại đội bóng mới

Ngoại trừ các ngoại binh, chỉ một cầu thủ nhận lương và lót tay cao hơn Văn Hậu tại V-League là thủ thành Việt kiều Đặng Văn Lâm. Theo đó, cựu cầu thủ Hải Phòng được cộng gộp tiền lót tay và lương là 550.000 USD mỗi năm (gần 13 tỷ đồng) khi trở về V.League để khoác áo Topenland Bình Định vào tháng 8 năm nay.

Sau khi vô địch hạng Nhất Quốc gia 2022, Công an Nhân dân đã được chuyển giao và đổi tên thành Công an Hà Nội. Và để chuẩn bị cho V.League 2023, đội bóng này không chỉ chiêu mộ Văn Hậu mà họ còn mang Phan Văn Đức về từ Sông Lam Nghệ An cũng theo bản hợp đồng hai năm.

Ngoài ra, trung vệ Huỳnh Tấn Sinh cũng đang chuẩn bị đến với Công an Hà Nội. Được biết, ngôi sao sinh năm 1998 sẽ trả cho CLB chủ quản là Quảng Nam 500 triệu đồng để thanh lý sớm hợp đồng.

 Anh Quân