Hải Phòng nhận tin dữ ngay trước thềm AFC Cup

Ngay trước trận đấu với Sabah tại AFC Cup 23/24, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hải Phòng đã nhận không vui khi trung vệ Benjamin Patrick bị ngộ độc thức ăn.

Để chuẩn bị cho trận đấu lượt về tại AFC Cup 23/24 gặp Sabah, đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm đã di chuyển sang thành phố Kota Kinabalu (Malaysia) từ ngày 6/11. Đây là nơi đóng quân của Sabah và mọi thứ của đội chủ nhà chuẩn bị cho đội bóng đất Cảng đều khá ổn.

Khách sạn và sân bãi tập luyện đều khá tốt. Đặc biệt, xe chở đội Hải Phòng đến nơi tập luyện và thi đấu đều có cảnh sát dẫn đường, nên dù đường xá tại đây khá đông, nhưng việc di chuyển của đội vẫn rất ổn. Tuy nhiên, lúc vừa sang Malaysia để chuẩn bị cho trận đấu, trung vệ Benjamin Patrick của đội bóng đất Cảng đã bị ngộ độc thức ăn.

Đây là một hung tin khiến HLV Chu Đình Nghiêm vô cùng lo lắng, vì trước đó Hải Phòng đã gặp tổn thất về lực lượng khi một loạt cầu thủ như thủ môn Đình Triệu, hậu vệ Hoàng Dương và tiền vệ Đàm Tiến Dũng đang dính chấn thương. Chia sẻ trước trận đấu, HLV Chi Đình Nghiêm cho biết: “Việc Benjamin Patrick bị ngộ độc thức ăn khiến tôi rất lo lắng. Hiện cậu ấy cũng đã tạm ổn, nhưng có lẽ sẽ khó ra sân vào chiều nay."

Nhận định về trận tái đấu với CLB Sabah, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Đây là trận đấu rất khó khăn với Hải Phòng khi thi đấu trên sân nhà của đối thủ và chúng tôi lại đang có vấn đề về lực lượng. Ở trận này, Hải Phòng buộc phải có điểm mới có thể nuôi hy vọng đi tiếp, nên các cầu thủ của chúng tôi đang rất nỗ lực cho trận đấu này."

Ở trận lượt đi trên sân Lạch Tray vào ngày 25/10, Hải Phòng FC đã thắng Sabah 3-2. Trận lượt về sẽ diễn ra lúc 19h00 tối nay (9/11).

Nguồn: Kênh truyền hình On Sports

 Tú Nguyễn