HLV Rangnick báo tin buồn về Pogba
Chia sẻ trước báo giới, HLV Rangnick thừa nhận Pogba sẽ không trở lại thi đấu cho MU cho tới hết tháng 2.
Pogba đã không thi đấu cho MU từ tháng 11/2021 sau khi dính chấn thương háng từ đợt tập trung ĐTQG. Sau đó, cầu thủ này đã phải sang Dubai để điều trị chấn thương. Theo dự kiến, ngôi sao người Pháp sẽ trở lại trong tháng 1.
Mặc dù vậy, HLV Rangnick đã báo tin buồn khi khẳng định Pogba sẽ phải nghỉ thêm tới cuối tháng 2. Ông cho biết: “Theo những gì tôi được biết thì Pogba cần ít nhất 4,5 tuần nữa mới có thể trở lại tập luyện.

Tôi đã gặp Pogba trong phòng thay đồ và hy vọng cậu ấy trở lại càng sớm càng tốt. Cậu ấy đã bắt đầu trở lại nhưng chưa đủ thể lực cần thiết để ra sân”.
Câu chuyện về tương lai của Pogba trở nên nóng hơn trong thời gian qua khi cầu thủ này chỉ còn thời hạn 6 tháng hợp đồng. Tờ Daily Mail cho rằng ngôi sao người Pháp đang nằm trong số 17 cầu thủ bất mãn, muốn rời khỏi MU.
Nguồn tin từ tờ The Sun cho hay, MU sẵn sàng nâng lương lên 500.000 bảng/tuần để giữ chân Pogba, tránh việc mất trắng cầu thủ này.
- Link trực tiếp futsal Việt Nam vs Nhật Bản lúc 18h ngày 2/10, VCK Futsal châu Á 2022
- Link trực tiếp VCK Futsal châu Á 2022: Indonesia vs Li băng
- Link trực tiếp Hà Nội vs Bình Dương lúc 19h15 ngày 1/10, giải V.League 2022
- Link trực tiếp VCK Futsal châu Á 2022: Thái Lan đại chiến chủ nhà Kuwait vì ngôi đầu
- Link trực tiếp SLNA vs Viettel 18h ngày 1/10 giải V.League 2022
- Link trực tiếp Nam Định vs Hà Tĩnh 18h ngày 1/10 giải V.League 2022
- Link trực tiếp Thanh Hóa vs Bình Định lúc 17h ngày 1/10 giải V.League 2022
- Link trực tiếp TP.HCM vs Sài Gòn lúc 19h15 ngày 30/9 giải V.League 2022
- Link trực tiếp Hải Phòng vs HAGL lúc 18h ngày 30/9 giải V.League 2022
- Xem trực tiếp ĐT Việt Nam vs Ấn Độ khi nào, ở đâu?