HLV U19 Thái Lan ngơ ngác không hiểu lý do thua sốc Lào
Sau khi U19 Thái Lan thua 0-2 trước Lào tại bán kết giải U19 Đông Nam Á, HLV Salvador Garcia vẫn chưa thể lý giải được nguyên nhân thất bại của đội nhà.
Tối 13/7, U19 Thái Lan bước vào trận bán kết giải U19 Đông Nam Á với U19 Lào. Trong suốt trận đấu, đoàn quân của HLV Salvador Garcia thi đấu bế tắc, không thể xuyên thủng được hàng phòng ngự chắc chắn của Lào.

Ngược lại, đội bóng của HLV Michael Weiss chỉ tạo ra được ít cơ hội nhưng đã tận dụng triệt để và giành chiến thắng chung cuộc 2-0. Đây cũng là lần đầu tiên U19 Lào có thể lọt vào tận trận chung kết.
Chiến thắng của Lào đã tạo nên bất ngờ lớn nhất tại giải U19 Đông Nam Á năm nay. Dù có phong độ ấn tượng từ đầu giải nhưng đoàn quân của HLV Michael Weiss luôn được đánh giá thấp hơn so với U19 Thái Lan. Không nhiều người đặt niềm tin Lào có thể tạo nên bất ngờ tại bán kết.

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Salvador Garcia vô cùng thất vọng và không thể lý giải được nguyên nhân thất bại của đội nhà. "Tôi rất thất vọng khi U19 Thái Lan thua ở bán kết. Khi một mình bước ra giữa sân bóng sau khi trận đấu kết thúc, tôi đang cố gắng tìm câu trả lời để lý giải nguyên nhân tại sao chúng tôi thua trận đấu này và chuyện gì đã xảy ra", thuyền trưởng của U19 Thái Lan phát biểu sau khi trận đấu kết thúc.
Thất bại tại bán kết, U19 Thái Lan sẽ gặp lại U19 Việt Nam tại trận tranh hạng 3. Trong khi đó, U19 Lào sẽ đối đầu với U19 Malaysia trong trận chung kết.
- HLV Bình Dương: “Văn Quyết là cầu thủ quá đẳng cấp”
- Biến lớn: CLB Thành phố Hồ Chí Minh chia tay Chủ tịch Hữu Thắng cùng dàn trợ lý BHL
- Văn Quyết, Thái Quý lập cú đúp kiến tạo, Hà Nội đè bẹp Bình Dương trên sân nhà
- Viettel nhọc nhằn đánh bại SLNA trong ngày Hoàng Đức vắng mặt
- Thất thủ trước Thanh Hóa, Văn Lâm và đồng đội dứt mạch bất bại tại V.League
- Sài Gòn giành chiến thắng kịch tính trong trận "chung kết ngược" trước CLB TP.HCM
- HAGL chia điểm với Hải Phòng trong trận cầu nghẹt thở tại Lạch Tray
- CLB Sài Gòn hứa thưởng lớn nếu thắng “chung kết ngược”
- Trưởng ban trọng tài VFF: “Trọng tài quốc tế cũng sai sót rất nhiều nhưng họ may mắn khi có VAR"
- Link trực tiếp VCK Futsal châu Á 2022: Việt Nam vs Ả-rập Xê-út