Ten Hag đạt thỏa thuận 4 năm với MU
Nhiều nguồn tin tại Anh khẳng định HLV Erik ten Hag đã đạt thỏa thuận sơ bộ với MU về một hợp đồng 4 năm.
Như tin đã đưa, Ten Hag là ứng viên số 1 ngồi vào ghế nóng của MU trong mùa tới. Phía Ajax vẫn chưa đưa ra bất cứ xác nhận nào nhưng ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy hợp đồng chuẩn bị được ký kết.
Mới nhất, truyền thông Anh khẳng định Ten Hag đã đạt thỏa thuận miệng với MU về một giao kèo 4 năm. Thậm chí, còn có thông tin cho rằng Ajax đã bắt đầu đàm phán về việc chấm dứt hợp đồng với Ten Hag, cũng như thảo luận về những trợ lý mà ông sẽ mang theo tới MU.
Ajax sẽ tham dự trận chung kết cúp quốc gia vô cùng căng thẳng với đại kình địch PSV vào ngày 17/4 tới nên chắc chắn sẽ không đưa ra bất cứ thông báo quan trọng nào trước thời điểm đó.

Bây giờ, vấn đề HLV coi như đã giải quyết xong, việc MU cần làm là phối hợp giữa Ralf Rangnick và Ten Hag. Nhiều nguồn tin cho biết sẽ có sự xung đột giữa 2 cá nhân này.
Cụ thể, trong vai trò cố vấn kỹ thuật, Rangnick sẽ trực tiếp góp ý vào việc chuyển nhượng của MU. Trong khi đó, Ten Hag lại muốn được có toàn quyền quyết định chuyện mua ai, bán ai.
- Chủ mới của Chelsea hứa cấp 200 triệu Bảng cho Thomas Tuchel "đi chợ"
- Bị Mbappe quay xe, Chủ tịch Real Madrid có tuyên bố khiến tất cả phải trầm trồ
- Frenkie De Jong ngó lơ sự quan tâm của Manchester United
- Thần đồng Trung Quốc 'bay màu' khỏi Châu Âu, chuẩn bị về quê chơi bóng
- Rudiger gia nhập Real Madrid
- Eriksen là hạt nhân trong cuộc cách mạng ở MU?
- Declan Rice từ chối gia hạn với West Ham, báo tin mừng cho MU
- Ferran Torres:Ý chí đặc biệt của người mua riêng 2 khung thành để luyện sút
- Barca sẽ làm mọi cách để chiêu mộ Lewandowski
- Tiết lộ lý do Man City không thể chiêu mộ tiền đạo Erling Haaland