Ten Hag đạt thỏa thuận 4 năm với MU
Nhiều nguồn tin tại Anh khẳng định HLV Erik ten Hag đã đạt thỏa thuận sơ bộ với MU về một hợp đồng 4 năm.
Như tin đã đưa, Ten Hag là ứng viên số 1 ngồi vào ghế nóng của MU trong mùa tới. Phía Ajax vẫn chưa đưa ra bất cứ xác nhận nào nhưng ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy hợp đồng chuẩn bị được ký kết.
Mới nhất, truyền thông Anh khẳng định Ten Hag đã đạt thỏa thuận miệng với MU về một giao kèo 4 năm. Thậm chí, còn có thông tin cho rằng Ajax đã bắt đầu đàm phán về việc chấm dứt hợp đồng với Ten Hag, cũng như thảo luận về những trợ lý mà ông sẽ mang theo tới MU.
Ajax sẽ tham dự trận chung kết cúp quốc gia vô cùng căng thẳng với đại kình địch PSV vào ngày 17/4 tới nên chắc chắn sẽ không đưa ra bất cứ thông báo quan trọng nào trước thời điểm đó.

Bây giờ, vấn đề HLV coi như đã giải quyết xong, việc MU cần làm là phối hợp giữa Ralf Rangnick và Ten Hag. Nhiều nguồn tin cho biết sẽ có sự xung đột giữa 2 cá nhân này.
Cụ thể, trong vai trò cố vấn kỹ thuật, Rangnick sẽ trực tiếp góp ý vào việc chuyển nhượng của MU. Trong khi đó, Ten Hag lại muốn được có toàn quyền quyết định chuyện mua ai, bán ai.
- ĐT Việt Nam chỉ ngang hàng Thái Lan ở BXH Elo bóng đá
- Quang Hải có nguồn động lực lớn khi trở lại Pau FC
- HLV Park Hang-seo nhận tin vui từ quê nhà sau trận thắng Ấn Độ
- ĐT Việt Nam nhận tin vui từ FIFA sau chiến thắng tưng bừng trước Ấn Độ
- Báo Ấn Độ: ĐT Việt Nam thăng tiến chóng mặt, vượt xa trình độ đội nhà
- Báo Trung Quốc đánh giá sức mạnh của ĐT Việt Nam vượt qua cả đội nhà
- HLV Ấn Độ tiết lộ nguyên nhân thất bại tan nát trước ĐT Việt Nam
- HLV Park Hang-seo chưa hài lòng sau chiến thắng: “Tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những gương mặt mới”
- Ngày "chơi bóng" đúng nghĩa của Quang Hải
- Văn Quyết lại nổ súng, ĐT Việt Nam dễ dàng vùi dập Ấn Độ