Thầy cũ của Messi bất ngờ tuyên bố Ronaldo "hay nhất thế giới"
Trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận đấu ở Cúp C1 châu Á, HLV Christophe Galtier, thầy cũ Messi ở PSG, tuyên bố Ronaldo vẫn là cầu thủ hay nhất thế giới.
HLV Christophe Galtier đã có thời gian 1 năm giữ ghế thuyền trưởng ở CLB PSG trước khi bị sa thải vào hồi hè năm nay. Hiện tại, ông đã chuyển sang Qatar, dẫn dắt Al Duhail.
Mới đây, đội bóng của nhà cầm quân người Pháp đã để thua 3-4 trước Al Nassr của Ronaldo tại Cúp C1 châu Á. Trong trận đấu này, siêu sao người Bồ Đào Nha tiếp tục để lại dấu ấn bằng một cú đúp bàn thắng.

"Khi đối đầu với Ronaldo, bạn không thể làm được gì nhiều. Cậu ấy đã ghi hai bàn thắng đẹp mắt. Tôi không biết dùng từ nào để diễn tả về cậu ấy. Những gì Ronaldo làm là phi thường đối với một cầu thủ đã 38 tuổi. Cậu ấy vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới", HLV Christophe Galtier dành nhiều lời khen ngợi cho Ronaldo.
Đáng nói, hồi tháng 6 năm nay, HLV Galtier cũng từng ca ngợi Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. "Tôi có vinh dự được huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của cậu ấy tại Công viên các Hoàng tử, và tôi hy vọng cậu ấy sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt nhất.
Mùa này, Messi là một phần quan trọng của PSG, cậu ấy luôn sẵn sàng. Tôi không nghĩ bất kỳ nhận xét hay chỉ trích nào là hợp lý. Cậu ấy luôn ở đó vì đội bóng. Thật là một đặc ân lớn khi được đồng hành cùng Messi trong suốt mùa giải", chiến lược gia người Pháp nói.
Trong mùa giải trước, Lionel Messi thi đấu dưới quyền Galtier, ghi 21 bàn và kiến tạo 20 lần sau 40 trận. Hiện tại, Messi chuẩn bị quay trở lại Paris để tham dự lễ trao giải Quả Bóng Vàng. Theo truyền thông thế giới, tiền đạo 36 tuổi gần như đã cầm chắc giải thưởng cá nhân cao quý này.
Nguồn: Kênh truyền hình On Sports
- HLV ĐT futsal Việt Nam: “Một vài cầu thủ không giữ được bình tĩnh sau khi bị thủng lưới"
- HLV futsal Nhật Bản: "Trận đấu với ĐT Việt Nam không khác gì một trận chung kết"
- Thất bại liên tiếp trước Việt Nam, Quyền Thủ tướng gửi tối hậu thư cho LĐBĐ Thái Lan
- BXH giải futsal châu Á 2022: Việt Nam vượt qua Nhật Bản, đứng đầu bảng
- Thi đấu cực hay, ĐT futsal Việt Nam giành chiến thắng tưng bừng trước Hàn Quốc
- ĐT futsal Nhật Bản thua sốc đội xếp 79 thế giới, đẩy Việt Nam vào thế khó
- Chuẩn bị cho U20 World Cup, HLV Indonesia muốn nhập tịch 7 cầu thủ Hà Lan
- Đội tuyển Thái Lan triệu tập đội hình “khủng”, quyết vượt Việt Nam trên BXH FIFA
- HLV U20 Thái Lan phát biểu bất ngờ dù đội nhà có nguy cơ bị loại
- Thái Lan có nguy cơ bị loại khỏi VCK U20 châu Á 2023