U20 Việt Nam được hưởng đãi ngộ đặc biệt tại Nhật Bản

Trong chuyến tập huấn 2 tuần tại Nhật Bản, U20 Việt Nam sẽ được hưởng nhiều đãi ngộ đặc biệt để hướng tới vòng loại giải U20 châu Á 2023.

Ngày 13/8, U20 Việt Nam đã có mặt tại Osaka- Nhật Bản, chính thức bước vào đợt tập huấn trong vòng 2 tuần tại xứ sở mặt trời mọc. Tại đây, toàn đội được BTC địa phương tiếp đón chu đáo, đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất để tập luyện.

Trong 2 ngày đầu tiên tại Nhật Bản, U20 Việt Nam sẽ chủ yếu tập các bài hồi phục thể trạng và củng cố nền thể lực trên cỏ nhân tạo của CLB futsal Cezero. Sau đó, HLV Đinh Thế Nam sẽ cho các học trò triển khai các nội dung tập luyện về kỹ chiến thuật tại sân Trung tâm huấn luyện J-Green Sakai – một trong các Trung tâm huấn luyện có qui mô và chất lượng hàng đầu của Nhật Bản.

U20 Việt Nam tập luyện trên sân cỏ nhân tạo.

Toàn đội được bố trí một xe bus riêng để thuận tiện trong thời gian tập huấn tại Nhật Bản. Đồng thời, bữa ăn của các cầu thủ U20 Việt Nam cũng được tổ chức rất chu đáo và khoa học, vừa hợp khẩu vị vừa đảm bảo chất lượng dinh dưỡng.

Chiều 15/8, toàn đội U20 Việt Nam đã đến thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka và dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Phòng tưởng niệm của Tổng Lãnh sự quán. Tổng lãnh sự Nguyễn Hồng Hà và Lãnh sự Lê Huy Hoàng đã chào mừng ĐT U20 Việt Nam sang tập huấn tại Osaka, động viên toàn đội tập trung tập luyện để có sự chuẩn bị tốt cho Vòng loại U20 châu Á 2023.

Bữa ăn của các cầu thủ U20 Việt Nam cũng được tổ chức rất chu đáo và khoa học, vừa hợp khẩu vị vừa đảm bảo chất lượng dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, Tổng lãnh sự Nguyễn Hồng Hà cho biết, về phía Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka sẽ luôn dành sự quan tâm, đồng hành cùng đội tuyển xuyên suốt quá trình tập huấn, đồng thời sẵn sàng có những hỗ trợ cần thiết đảm bảo kế hoạch tập huấn của đội đạt hiệu quả cao nhất.

Theo kế hoạch, trong quá trình tập huấn tại Nhật Bản, ĐT U20 Việt Nam sẽ được sắp xếp thi đấu giao hữu 3 trận: Gặp U19 Nhật Bản ngày 17/8 tại sân Akitsu (thành phố Narashino), gặp U18 Cezero Osaka ngày 22/8 tại J-Green Sakai (Osaka) và gặp Đại học Osaka Sangyo ngày 25/8 tại J-Green Sakai (Osaka).

U20 Việt Nam đã đến thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka.

Ngày 26/8, ĐT U20 Việt Nam sẽ trở về nước để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng cho Vòng loại Cúp bóng đá U20 châu Á 2023- bảng F, diễn ra tại Indonesia từ 14/9 đến 18/9. Đối thủ của thầy trò HLV Đinh Thế Nam là U20 Indonesia, U20 Hồng Kong TQ và U20 Timor Leste.

 Thanh Thanh