Nữ tỷ phú Thái Lan nhắc nhở đội nhà điều quan trọng trước trận chung kết lượt về
Nữ tỷ phú Thái Lan Nualphan Lamsam (Madam Pang) nhắc nhở các cầu thủ phải cẩn trọng trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2022.
Trong trận chung kết lượt đi diễn ra trên sân Mỹ Đình, ĐT Thái Lan cầm hòa Việt Nam với tỉ số 2-2. Kết quả này giúp đội bóng xứ chùa vàng có lợi thế rất lớn trước trận lượt về diễn ra trên sân Thammasat. Đoàn quân của HLV Polking chỉ cần hòa với tỉ số 0-0 hoặc 1-1 là có thể bảo vệ
Tuy nhiên, nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang vẫn nhắc nhở các cầu thủ cẩn trọng, không được phép chủ quan trong trận tái đấu với Việt Nam. "Thái Lan đang có lợi thế 2 bàn trên sân khách trước đội tuyển Việt Nam, nhưng chưa thể chủ quan", tờ Siam Sports dẫn lời của Madam Pang.

Bên cạnh đó, nữ tỷ phú Thái Lan cũng tự tin vào việc đội nhà sẽ có thể giành chức vô địch ngay trên sân nhà. "Chúng ta đã làm việc chăm chỉ, cống hiến cùng nhau trong suốt một tháng qua. Toàn đội phải thể hiện quyết tâm cao nhất, nỗ lực hết mình trong 90 phút cuối cùng. Tôi tin rằng chúng tả sẽ vượt qua khó khăn để giành chức vô địch cho người Thái.
Trước đó, trong buổi họp báo, HLV Polking cũng khẳng định ông và các học trò vẫn hướng tới một chiến thắng ở trận lượt về tới đây. "Chúng tôi sẽ không chơi phòng ngự. Thái Lan sẽ đá theo cách của mình và cố gắng để giành chiến thắng. Đó sẽ là mục tiêu của chúng tôi ngay khi trận đấu bắt đầu", thuyền trưởng của đội tuyển Thái Lan khẳng định.
Trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 giữa Thái Lan với Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối nay (16/1) trên sân Thammasat (cách thủ đô Bangkok chừng 30km).
- ĐT Việt Nam chỉ ngang hàng Thái Lan ở BXH Elo bóng đá
- Quang Hải có nguồn động lực lớn khi trở lại Pau FC
- HLV Park Hang-seo nhận tin vui từ quê nhà sau trận thắng Ấn Độ
- ĐT Việt Nam nhận tin vui từ FIFA sau chiến thắng tưng bừng trước Ấn Độ
- Báo Ấn Độ: ĐT Việt Nam thăng tiến chóng mặt, vượt xa trình độ đội nhà
- Báo Trung Quốc đánh giá sức mạnh của ĐT Việt Nam vượt qua cả đội nhà
- HLV Ấn Độ tiết lộ nguyên nhân thất bại tan nát trước ĐT Việt Nam
- HLV Park Hang-seo chưa hài lòng sau chiến thắng: “Tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những gương mặt mới”
- Ngày "chơi bóng" đúng nghĩa của Quang Hải
- Văn Quyết lại nổ súng, ĐT Việt Nam dễ dàng vùi dập Ấn Độ