HAGL vắng thủ môn số 1 trước thềm trận đấu gặp Viettel

Ngay sau khi di chuyển ra Hà Nội, thầy trò HLV Kiatisuk đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đáng chú ý, thủ thành Huỳnh Tuấn Linh đã không góp mặt cùng toàn đội.

Do chỉ là buổi tập thả lỏng nên HLV Kiatisuk không ra giáo án quá nặng dành cho các cầu thủ.
Trước buổi tập, HLV Philippe Troussier cùng trợ lý Cedric Rogers cũng tới sân để chào hỏi HLV Kiatisuk và dành thời gian quan sát phần đầu buổi tập của HAGL.
Trong khoảng hơn 70 phút tập luyện, các cầu thủ chủ yếu tập các bài thả lỏng, đá ma trước khi có 30 phút cuối đá đối kháng để rèn lại các miếng đánh.
Đáng chú ý, buổi tập của HAGL không có sự góp mặt của thủ thành Huỳnh Tuấn Linh. Trong buổi tập chiều 04/04 chỉ có 2 thủ môn trẻ là Dương Văn Lợi và Trần Trung Kiên tham gia tập luyện.
Trong phần đá đối kháng, Tuấn Anh đóng vai trò là cầu thủ luân chuyển và phân phối bóng cho cả hai bên. Đây cũng là nhiệm vụ chính của Tuấn Anh trong cách vận hành lối chơi của HAGL.
Chia sẻ sau buổi tập, Tuấn Anh đánh giá rất cao sức mạnh của Viettel. Bởi vậy, mục tiêu của HAGL ở trận đấu tới sẽ là giành ít nhất 1 điểm để có thể cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.
Trận đấu giữa Viettel và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 06/04 trên SVĐ Hàng Đẫy. Đây cũng là trận đấu sớm nhất của vòng 5 V.League 2023.
 Trung Hiếu