Hotgirl tuyển nữ Việt Nam hạnh phúc khi ghi bàn tại ASIAD 19

Dù mới trở lại sau chấn thương nhưng Trần Thị Duyên cũng đã có được một bàn thắng, đóng góp vào chiến thắng 6-1 của tuyển nữ Việt Nam trước ĐT nữ Bangladesh.

Trong trận đấu với Bangladesh tại vòng bảng ASIAD 2023, Trần Thị Duyên đã tỏa sáng với pha lập công ở phút 65 cho ĐT nữ Việt Nam. Đây là bàn thắng đầu tiên của Trần Thị Duyên tại ASIAD. Đây cũng là kỳ ASIAD đầu tiên mà cô gái quê Hà Nam góp mặt.

Chia sẻ về bàn thắng này, Trần Thị Duyên cho biết: “Khi ghi được bàn trong trận đấu ngày hôm qua, bản thân tôi rất vui và tự hào khi đóng góp 1 bàn thắng vào thành tích chung của ĐT nữ Việt Nam. Đó cũng là động lực để tôi cố gắng tập luyện tốt hơn để được ban huấn luyện trao thêm cơ hội vào sân”.

Nhận định về trận đấu sắp tới, hậu vệ Trần Thị Duyên chia sẻ: “Tôi và toàn đội sẽ cố gắng, quyết tâm đến với trận đấu gặp Nhật Bản vào ngày 28/9 tới đây. Bản thân tôi cũng sẽ cố gắng tập trung tối đa. Nếu được trao cơ hội vào sân, tôi sẽ nỗ lực thể hiện hết khả năng và cùng đồng đội có được kết quả tốt nhất”.

ĐT nữ Việt Nam đã có buổi tập gym tại khách sạn.

Tại ASIAD 19, đội tuyển nữ Việt Nam cùng bảng D với đội tuyển Nhật Bản, đội tuyển Nepal và đội tuyển Bangladesh. Kết thúc vòng bảng, năm đội nhất bảng cùng ba đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ giành vé vào Tứ kết.

Nguồn: Kênh truyền hình On Sports