VTVcab phát sóng trực tiếp giải đua thuyền máy thế giới F1H2O

Giải đua thuyền máy nhà nghề F1H2O và mô tô nước thế giới Aquabike sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTVcab vào ngày 29/9 đến 1/10.

Giải đua thuyền máy thế giới F1H2O, chặng đua ở Olbia, Sardegna tại Italia sẽ diễn ra lúc 19h30 Thứ Bảy 30/9, Chủ Nhật 01/10/2023 và được truyền hình trực tiếp, có bình luận tiếng Việt trên kênh ON Sports +, ứng dụng VTVcab ON, ON Plus của VTVcab.

Đây là giải đấu của Liên đoàn Đua thuyền máy quốc tế (UIM), các chặng đua của giải đua thuyền máy thể thức 1 và mô tô nước Aquabike thế giới được xem là giải đấu thách thức mạnh mẽ và đầy pha cạnh tranh ngoạn mục, mang đến hoạt động thể thao mãn nhãn, kịch tính và là một trong những giải thể thao tốc độ đặc sắc nhất thế giới.

Qua 39 năm hoạt động, giải đã tổ chức được 295 chặng đua Grand Prix tại hơn 33 quốc gia trên khắp năm châu lục. Vào cuối tuần này, lần đầu tiên khán giả Việt Nam sẽ được xem trực tiếp giải đấu được mệnh danh là "F1 trên mặt nước".

Tính đến thời điểm cuối năm 2022, tay đua Guido Cappellini của Italy là người giành được nhiều danh hiệu vô địch F1H2O World Championship nhất. Anh đã giành được 10 danh hiệu vô địch trong sự nghiệp đua thuyền của mình, làm cho anh trở thành một trong những tay đua vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu này.

Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm chưa từng có với những cảm nhận về tốc độ phi thường của môn thể thao đẳng cấp này. Đây cũng được xem là sự khởi động cho một sự kiện bùng nổ đặc biệt diễn ra vào tháng 3/2024: Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế Bình Định Grand Prix lần đầu tiên được đăng cai tổ chức tại Việt Nam tại đầm Thị Nại, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Cùng chung tay chào đón Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế F1H2O và mô tô nước Aquabike để chứng kiến tận mắt những pha đua đầy kịch tính và khám phá thế giới thú vị của thuyền máy tốc độ cao.

Nguồn: Kênh truyền hình On Sports