ĐT nữ Việt Nam tới Frankfurt, bắt đầu chuyến tập huấn tại châu Âu

Chiều 5/6, ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Frankfurt (Đức) để bắt đầu chuyến tập huấn chuẩn bị cho VCK bóng đá nữ thế giới.

Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt Lê Quang Long (giữa) và TS. Kambiz Ghawami – đại diện Tổ chức hỗ trợ ĐH thế giới CHLB Đức chào đón ĐT nữ Việt Nam tại sân bay

Chuyến bay của thầy trò HLV Mai Đức Chung hạ cánh tại sân bay quốc tế Frankfurt lúc 17h00 (theo giờ địa phương). Ngay khi vừa hạ cánh, ĐT nữ Việt Nam nhận được sự chào đón nhiệt tình từ phía Lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt. Ông Lê Quang Long – Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt cùng cán bộ lãnh sự quán đã trực tiếp tới sân bay và tạo điều kiện thuận lợi cho đội trong quá trình nhập cảnh.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, ĐT nữ Việt Nam di chuyển về khách sạn NH Frankfurt Airport West cách sân bay 15 phút di chuyển bằng xe bus. Đây sẽ là nơi đóng quân của các nữ cầu thủ trong thời gian tập huấn và thi đấu giao hữu tại Đức.

Thời tiết tại Frankfurt chiều nay có nắng nhưng nền nhiệt không quá cao. Điều này cũng giúp các cầu thủ giảm bớt sự mệt mỏi sau thời gian di chuyển dài.

Tối muộn cùng ngày, đội trưởng Huỳnh Như cũng đã nhanh chóng đáp chuyến bay từ Bồ Đào Nha tới Đức để hội quân cùng đội.

Theo VFF

 Thanh Thanh