Neymar hồi phục thần tốc, báo tin vui cho PSG trước trận đại chiến với Bayern

Sau khi dính chấn thương trong trận đấu với Lille ngày 19/2, Neymar đang tích cực tập luyện để kịp thời bình phục chấn thương trước trận đại chiến với Bayern Munich tại Champions League.

Trong trận đấu với Lille hôm 19/2, Neymar bị bong gân mắt cá chân sau pha va chạm với Benjamin Andre. Kết quả chụp MRI cho thấy không có vết nứt và chân sút 31 tuổi được dự đoán phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 4 tuần. Nếu điều này xảy ra, tiền đạo người Brazil sẽ phải vắng mặt trong trận đại chiến giữa PSG với Bayern Munich tại Champions League diễn ra vào rạng sáng ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam) tới đây.

Neymar dính chấn thương trong trận đấu với Lille.

Tuy nhiên, Neymar đang tích cực tập luyện chăm chỉ để có thể hồi phục chấn thương sớm hơn dự kiến. Theo L'Equipe, ngôi sao người Brazil đảm bảo sẽ kịp hồi phục để trở lại thi đấu trong trận đại chiến giữa PSG với Bayern Munich lượt về vòng 1/8 Champions League.

Neymar tập vật lý trị liệu và chấn thương đang có những dấu hiệu khả quan. Tiền đạo sinh năm 1992 sẽ vắng mặt ở trận gặp Nantes cuối tuần này tại vòng 26 giải Ligue 1. Nhưng ở trận tiếp theo với Bayern, ngôi sao Brazil nhiều khả năng sẽ trở lại.

Việc Neymar có thể kịp thời bình phục để tham gia trận đại chiến với Bayern sẽ là tin vui đối với PSG. Tại mùa giải năm nay, ngôi sao Brazil đã ghi 18 bàn và có 17 pha kiến tạo trên mọi mặt trận. Tuy nhiên, chấn thương tại World Cup khiến Neymar vẫn chưa tìm lại được phong độ tốt nhất.

 Thanh Thanh